Congtynguyenkhang2017@gmail.com
0973 835 590

Bếp Điện Từ Công Nghiệp

“Giá trị của chúng tôi – niềm tin của bạn”.

Giới thiệu

Giới thiệu Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Nguyên Khang là một tập thể gồm Kiến trúc sư, các Nhà thiết kế, các Kỹ sư tài năng giàu kinh nghiệm trong các công việc từ khâu sáng tạo ra những kiểu dáng mới đến thiết kế chi tiết, triển khai thi công và hoàn thiện các công trình trang trí thang máy và Nội thất đời mới. Chúng tôi vận dụng và kết hợp nhiều chuyên gia cùng đội ngũ công nhân thi công lành nghề, Bởi vậy ⇒ Chúng tôi tự tin và chắc chắn rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về nội thất, nội thất thang máy đối với nhà gia đình cao cấp hiện đại và tinh tế ⇒ Luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá cả và các chương trình ưu đãi lớn nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho từng khách hàng.

Kính gửi Quý khách hàng!

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Nguyên Khang xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Giới thiệu

Trải qua hơn 8 năm hình thành, xây dựng và phát triển, từ một doanh nghiệp nhỏ, bằng sự lỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo và nhân viên. Đến nay, Nguyên Khang đã vươn lên trở thành một Công ty tư vấn thiết kế, sản xuất thi công, cung cấp thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực nội thất gỗ công nghiệp, thiết bị Inox, thiết bị công nghiệp .

Nguyên Khang có đội ngũ nhân sự chất lượng cao, đam mê công việc đủ khả năng thực hiện dịch vụ tư vấn chuyên sâu bao gồm: Khảo sát thực tế, tư vấn, lập hồ sơ thiết kế, dự toán, giám sát, quản lý thi công công trình về nội thất, về trang trí cửa thang máy. Đặc biệt chúng tôi có kinh nghiệm trong việc sản xuất, giám sát thi công , cung cấp thiết bị, chuyển giao công nghệ, dịch vụ sau bán hàng.

Quá Trình Hình Thành & Phát Triển

Giới thiệu  Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Nguyên Khang sau quá trình xây dựng, trưởng thành và phát triển, với sự lớn mạnh về tài chính cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và giàu kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ công nhân thi công lành nghề, chúng tôi tự tin và chắc chắn rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu nội thất ngày cao cấp và tinh tế của Quý khách hàng.

Giới thiệu  Với việc đầu tư xây dựng một xưởng sản xuất thiết bị công nghiệp, đồ gỗ công nghiêp, hệ thống trang thiết bị phục vụ sản xuất rất hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, công ty chúng tôi đã mở rộng và nâng cao khả năng phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm tốt nhất do công ty thiết kế và sản xuất, thi công nhằm mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với đường nét sắc sảo, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý.

Giới thiệu  Nguyên Khang ra đời với sứ mệnh cao cả là ước muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn. Với hoài bão “ uy tín – chất lượng ” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Công ty chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.

Mục Tiêu Chính:

– Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm: với mục tiêu trở thành nhà Thiết kế & Thi công hàng đầu thị trường, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm thông qua việc nâng cao năng suất lao động và cải tiến công nghệ.
– Lấy khách hàng làm trọng tâm: Nguyên Khang cam kết phấn đấu làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi cam kết thi công đúng tiến độ và đảm bảo công trình an toàn khi sử dụng.
– Luôn luôn năng động, sáng tạo: Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển Nguyên Khang phải luôn luôn cải tiến và sáng tạo. Trong công ty, chúng tôi tạo một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng của mình.

Mang đến cho khách hàng những ý tưởng, giải pháp thiết kế thông minh, khoa học và hữu ích nhất có thể.

Sứ Mệnh:

Nguyên Khang hình thành với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giải pháp không gian hoàn hảo, đáp ứng sự thỏa mãn của khách hàng ở mức cao nhất. Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý.

Với chúng tôi thiết kế, thi công nội thất không chỉ là sự sắp đặt mang tính tiện nghi hay thể hiện giá trị vật chất, mà hơn hết là thổi hồn vào từng không gian sống, để từng phút giây bạn bên gia đình là những phút giây bạn thật sự tận hưởng sự thư giãn, bình yên và đắm mình trong hạnh phúc.

Tầm Nhìn:

Xây dựng Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Nguyên Khang trở thành công ty thiết kế, thi công hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nội thất, thiết bị công nghiệp, gia công Inox, Công ty Nguyên Khang phát triển bền vững dựa trên nền tảng là nguồn nhân lực chất lượng cao, hệ thống quản lý, máy móc hiện đại, giữ vững vị trí là một trong những thương hiệu dẫn đầu ngành nội thất Việt Nam và vươn xa trên trường quốc tế, một thương hiệu mà khách hàng luôn tin yêu và nghĩ tới trước tiên khi có nhu cầu về nội thất.

Triết Lý Kinh Doanh:

– Chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp chúng tôi.

– Mục tiêu cốt lõi của sản phẩm là làm vừa lòng Quý khách hàng.

– Gía trị cốt lõi của công ty là con người, lòng nhiệt tình cùng quyết tâm tạo lập.

– Chất lượng, hiệu quả, đúng tiến độ để có ấn tượng chuyên nghiệp trong tâm thức của Quý khách hàng.

– Cải tiến để thích nghi là trách nhiệm của mọi thành viên công ty Nguyên Khang

Giá Trị Cốt Lõi:

UY TÍN – GIÁ TRỊ – TIẾN DỘ – CHUYÊN NGHIỆP – NIỀM TIN – NỖ LỰC

Ghi Chú:

⇒ Chúng tôi Nỗ Lực để Luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá cả và các chương trình ưu đãi lớn nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho từng khách hàng, Tổng đài tư vấn 24h/7: 0764 67 2222

Giới thiệu  Với xưởng sản xuất quy mô hơn 4000m2, Hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Chúng tôi tự tin rằng những sản phẩm nội thất được sản xuất từ gỗ công nghiệp, từ thiết bị inox… của Nguyên Khang có chất lượng đứng đầu miền Bắc.

Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng về sản phẩm là niềm tự hào của chúng tôi. Nguyên Khang cam kết luôn luôn lắng nghe và nâng cao khả năng phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm tốt nhất do chính công ty thiết kế và sản xuất, thi công, nhằm mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với đường nét sắc sảo, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý.

⇒ Thay mặt Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Nguyên Khang, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và đối tác đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.

Trân trọng!


Nội dung liên quan
Gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
Xin chào ! Chúng tôi có thể giúp gì được bạn.
Nhà Tư vấn